Đời Sống

SoundMax đồng hành cùng chương trình khám phát thuốc miễn phí trong chiến dịch Blouse trắng tình nguyện 2022

Ngày 30/7/2022, nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch Mùa hè xanh 2022, tập thể CB-CNV công ty SoundMax với trưởng đoàn là anh Ngô Nguyễn Thế Dương – Trưởng phòng Thương hiệu kết hợp với các anh chị báo đài, truyền hình HTV đã đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đến tại huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang thực hiện các hoạt động tình nguyện nhằm giúp đỡ cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Với các nội dung đầu việc cụ thể: Tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 800 người dân là người già có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Bình và xã Bình Sơn. Trong các hoạt động thăm khám, người dân đã được các y bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe và các phương pháp điều trị nhằm mang lại sức khỏe tốt nhất cho người dân.

Thực hiện bàn giao và ra mắt vườn thuốc nam tại Trạm y tế xã Sơn Bình với mong muốn phát triển và giới thiệu nhiều cây thuốc nam đến với bà con nhân dân trên địa bàn xã, trên mỗi khu vực trồng cây có bảng thể hiện tên và mã QR-Code giúp cho người dân có thể tra cứu các thông tin về cây thuốc nam nhanh chóng và dễ dàng.

Chương trình đêm giao lưu tổng kết chương trình Mùa Hè Xanh tình nguyện được diễn ra tại xã Sơn Bình, trong đêm giao lưu các bạn chiến sĩ đã thể hiện lại các tiết mục văn nghệ phục vụ bà con nhân dân bằng những tình cảm mà các bạn chiến sĩ đã gắn bó với người dân trong 2 tuần lễ vừa qua. Trong chương trình, ĐH Y Dược TP.HCM cùng với lãnh đạo địa phương và các nhà tài trợ đã trao các phần quà vô cùng thiết thực cho các gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, nhà tài trợ chính SoundMax cũng đã trao tặng 2 bộ loa SoundMax M-2 và 1 bộ loa SoundMax BS-40 dành tặng cho huyện đoàn, xã đoàn và 01 gia đình hộ dân trên địa bàn xã cũng như một món quà tinh thần đồng hành của công ty đến với địa phương.

Qua chương trình đồng hành cùng với các chiến sĩ mùa hè xanh đến với các hoạt động tình nguyện tại huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, SoundMax muốn đóng góp một phần công sức cho các hoạt động thiện nguyện, chăm lo sức khỏe cho những người dân nghèo như một lời tri ân chân thành của SoundMax đến với người tiêu dùng Việt Nam.