Du lịch

MV “Nhanh lên nhé!” – Sự hợp tác đặc biệt giữa Vietnam Airlines và SpaceSpeakers

Tối 7/7, những hình ảnh đầu tiên của MV “Nhanh lên nhé!” được tiết lộ trên fanpage của các nghệ sĩ SpaceSpeakers. Chỉ với 10 giây của teaser, SpaceSpeakers khiến cộng đồng mạng háo hức bàn tán, khi từng nghệ sĩ xuất hiện trong khung cảnh khác nhau.

window

SlimV vi vu cùng chiếc xe đạp trong khung cảnh hùng vĩ. Touliver đứng trên cửa máy bay. Binz xuất hiện trong một nhà hàng sang trọng. Rhymastic thì đứng trên nóc xe buýt. Trong khi đó, SOOBIN bước ra từ siêu xe. Cuối teaser, 5 nghệ sĩ cùng ngước lên bầu trời để nhìn một điều gì đó. Đây chính là ẩn ý, khiến khán giả tò mò trước khi MV chính thức của “Nhanh lên nhé!” ra mắt.

Giống như những bộ phim viễn tưởng, chúng ta cùng trông chờ điều đặc biệt trên bầu trời, được tiết lộ vào ngày 11/7 sắp tới. Theo một nguồn thông tin, MV “Nhanh lên nhé!” chính là sự hợp tác đặc biệt giữa Vietnam Airlines và SpaceSpeakers. Đây là lần đầu tiên mà một Hãng hàng không Việt Nam bắt tay cùng tổ chức âm nhạc để sản xuất ca khúc chủ đề.

SOOBIN bước ra thần thái từ một chiếc siêu xe
Không còn ngầu và gai góc như các MV trước, bạn có đoán được câu chuyện lần này của Rhymastic?
“Nhanh lên nhé!” là dịp hiếm hoi 5 nghệ sĩ nhà SpaceSpeakers cùng lúc xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc
MV cũng đánh dấu lần đầu tiên hãng hàng không quốc gia Việt Nam hợp tác với tổ chức âm nhạc hàng đầu

Trước đó ngày 1/7, đoạn nhạc dài khoảng 40 giây, qua giọng hát SOOBIN được phát trong lúc tàu bay Vietnam Airlines hạ cánh. Từ đoạn nhạc phát trên máy bay Vietnam Airlines, khán giả đã được thưởng thức màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác của SpaceSpeakers. Đó là giai điệu vui tươi, hứng khởi của Pop. Với vài câu hát tiết lộ, bài hát lan tỏa thông điệp “nhanh lên nhé”, như sự truyền cảm hứng tích cực, thúc đẩy mọi người đi du lịch, di chuyển

Đây là cú tái xuất hoành tráng nhất từng thấy của SpaceSpeakers. Nếu “Freaky Squad” là màn hợp tác giữa 4 thành viên Touliver, SOOBIN, Binz và Rhymastic, thì ở “Nhanh lên nhé!”, SlimV góp mặt để tạo nên đội hình trọn vẹn của tổ chức âm nhạc số 1 hiện tại. Sự xuất hiện của các thành viên SpaceSpeakers luôn gây chú ý trên thị trường. Và một khi cả 5 cùng hợp sức, “Nhanh lên nhé!” hứa hẹn là sản phẩm âm nhạc có giá trị, cùng Vietnam Airlines lan tỏa những thông điệp tích cực.