Cẩm Nang Du lịch

‘Klook’ khởi động mùa du lịch hè với nhiều ưu đãi và tính năng mới

“Klook” vừa cho ra mắt một loạt tính năng mới, nhấn mạnh nỗ lực của công ty với vai trò siêu ứng dụng trong lĩnh vực du lịch và giải trí. Giờ đây, khách hàng có thể tìm kiếm và đặt chỗ trước các trải nghiệm thuộc 3 danh mục – Vui Chơi, Lưu Trú và Di Chuyển – tại những điểm đến hàng đầu trên thế giới. Du khách còn được tận hưởng mức giá ưu đãi hấp dẫn nhờ vào nhiều khuyến mãi độc quyền.

“Stay+” mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn: “Klook” đã nâng cấp sản phẩm liên quan đến dịch vụ lưu trú thành “Stay+” với hai lựa chọn chính – cung cấp nơi lưu trú cao cấp hoặc gợi ý nghỉ dưỡng trọn gói. “Stay+” cho phép du khách đặt phòng nghỉ dưỡng với mức giá cạnh tranh, trong khi tận hưởng tối đa các trải nghiệm đi kèm như vé vào cổng địa điểm tham quan, tour du lịch trong ngày, dịch vụ giải trí bên trong khách sạn…

Di chuyển tiện lợi với dịch vụ cho thuê xe: “Klook” đã thành công hợp nhất một trong những kho thông tin cho thuê xe ô tô lớn nhất ở Châu Á Thái Bình Dương và đạt mức tăng trưởng hơn 350% so với cùng kỳ năm ngoái vào năm 2021.

Niềm vui thăng hoa cùng “Klook Pass”: “Klook Pass” là thẻ du lịch đa năng kỹ thuật số do “Klook” độc quyền phát hành. Sở hữu chúng, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí du lịch; đồng thời, trải nghiệm quy trình mua sắm tối ưu hoá. “Klook Pass” hiện đã có mặt tại  những địa điểm tham quan danh tiếng.

Bảo hiểm du lịch và “Klook Flex”: “Klook” cũng giới thiệu đến khách hàng nhiều lựa chọn bảo hiểm khác nhau, nhằm mang đến hành trình an tâm trong thời điểm có nhiều biến động. “Klook Flex” là tính năng nâng cấp trên nền tảng “Klook” dưới dạng bảo hiểm. Khi sử dụng, khách hàng có thể nhận hoàn tiền 50% nếu không sử dụng sản phẩm, dịch vụ hoặc hoạt động đã đặt mua trên “Klook”.

Với những tính năng mới, “Klook” tự hào chung tay với các đối tác uy tín nhằm giải quyết mọi khó khăn, thách thức và tạo ra trải nghiệm du lịch liền mạch cho khách hàng

Sau thời gian dài trì hoãn bởi ảnh hưởng từ đại dịch “COVID-19”, ngành du lịch đã phát ra những tín hiệu phục hồi tích cực, chẳng những tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Khi bức tranh toàn cảnh về du lịch xuyên biên giới được hoàn thiện – thông qua chính sách riêng dành cho người đã tiêm chủng đầy đủ hay việc nới lỏng các hạn chế đi lại – chiến lược tăng trưởng kép giữa du lịch nội địa và xuyên biên giới sẽ cho phép “Klook” duy trì vị thế là công ty hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương trong lĩnh vực này.

“Klook” hứa hẹn sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi giới hạn và mã giảm giá độc quyền cho khách hàng sử dụng

Đón chào kỳ nghỉ dài sắp tới và mùa hè, Klook hào hứng gửi đến quý khách hàng các gói nghỉ dưỡng hấp dẫn, chương trình khuyến mãi, ưu đãi giới hạn và mã giảm giá độc quyền. Bằng cách nhập mã VUILEXIN5, người dùng sẽ được nhận ngay chiết khấu 12% cho mọi đơn hàng, không yêu cầu giá trị mua sắm tối thiểu hay giới hạn mức giảm giá tối đa. Với ngân sách lý tưởng, người đam mê du lịch có thể tham khảo và lựa chọn gần 500.000 sản phẩm và dịch vụ tại hơn 1.000 điểm đến có sẵn trên website và ứng dụng Klook.

Thanh Tình