Tiêu Dùng

Starbucks Vietnam giới thiệu nhiều sản phẩm mới cho mùa Trung thu 2022

Vào ngày 26/07/2022 – Starbucks Vietnam sẽ chính thức giới thiệu 2 món nước Starbucks Refreshers™ đặc biệt được mong chờ nhất trong mùa hè năm nay. Hãy sẵn sàng và cùng Starbucks tiếp tục vui hè trong vị thanh mát của dâu tươi, chanh và sữa dừa béo ngọt. 

Sự kết hợp giữa nước ép trái cây tươi và hương vị chua ngọt của dâu tây cùng quả acai (quả mọng) điểm thêm các lát dâu tây, thức uống Strawberry Acai with Lemonade Starbucks Refreshers xứng đáng được gọi tên “thiên đường” của mùa hè này. Từng ngụm, từng ngụm sẽ xoa dịu cái nóng oi ả và khơi nguồn cảm hứng cho những điều mới mẻ. 

Mang đến sự pha trộn hoàn hảo của vị béo thơm nhưng nhẹ nhàng từ sữa dừa, kết hợp nước ép trái cây tươi với hương vị chua ngọt của dâu tây, quả acai (quả mọng) và hoàn thiện cùng các lát dâu bắt mắt – bạn sẽ tìm thấy một phiên bản Refreshers hoàn toàn khác với Pink Drink with Strawberry Acai Starbucks Refreshers™.

Một mùa Tết Đoàn Viên nữa lại gần đến và là lúc chúng ta tận hưởng cảm giác ấm áp khi quây quần bên những người thân yêu dưới ánh trăng rằm. Hãy để Starbucks cùng bạn chia sẻ, gửi trao lời tri ân ngọt ngào qua 4 vị bánh Trung Thu độc đáo được thiết kế trong hộp quà tặng xinh xắn. 

  • Hộp “Mooncake Gift Box” gồm 4 vị bánh giá 680,000đ (vị Trà xanh, vị Quả mọng, vị Cà phê Starbucks® – 1 trứng và vị Sầu riêng Monthong – 1 trứng)
  • Hộp “Mooncake Gift Box” gồm 2 vị bánh giá 380,000đ (vị Trà xanh và vị Cà phê Starbucks® – 1 trứng)

Sản phẩm sẽ được mở bán dưới hình thức “Voucher đặt trước” từ ngày 26/07/2022 tại một số cửa hàng Starbucks được chỉ định. 

Không dừng lại ở các thức uống đặc trưng, những Bộ sưu tập ly, cốc theo mùa vẫn luôn là một phần không thể thiếu tại Starbucks. Bạn sẽ tìm thấy các sắc màu bình dị hơn trong thiết kế tối giản của BST “Eco-Camping” hay háo hức đón mùa trăng rằm cùng chú thỏ đáng yêu trong BST “Mid-Autumn Festival” … 

Bên cạnh mâm cỗ đêm trăng cùng những chiếc bánh Trung Thu truyền thống, Starbucks còn mang đến BST ly, cốc “Mid-Autumn Festival” với hình ảnh chú thỏ đặc trưng ôm trọn ánh trăng cùng niềm vui mùa sum vầy.

Từ năm 1971, Công ty Starbucks Coffee cam kết tìm nguồn cung ứng uy tín và sử dụng loại café arabica chất lượng cao nhất trên thế giới. Ngày nay, với những kho lưu trữ trên toàn thế giới, công ty là nhà bán lẻ và chế biến hàng đầu café đặc biệt trên thế giới. Bằng cam kết vững chắc của chúng tôi về sự hoàn hảo và về những chính sách của mình, chúng tôi mang những trải nghiệm Starbucks độc đáo đến với cuộc sống của từng khách hàng thông qua từng ly café. 

Starbucks mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 2 năm 2013, ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tới nay đã có 77 cửa hàng trên cả nước tại 6 tỉnh, thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và tỉnh Bình Dương.