Tiêu Dùng

Starbucks Việt Nam tăng cường hoạt động “Xanh” tại chuỗi cửa hàng, ra mắt nhiều sản phẩm mới

Với mục tiêu mang đến một môi trường kinh doanh bền vững hơn, Starbucks luôn cố gắng giảm thiểu tối đa các rác thải trong quá trình phục vụ hằng ngày. 

Đến với tháng Tư – tháng của những hoạt động bảo vệ Trái đất và Ngày Trái Đất (22/04/2022) năm nay, Starbucks Vietnam khuyến khích khách hàng sử dụng ly/cốc cá nhân nhiều hơn khi trải nghiệm thức uống hằng ngày cũng như tiếp tục chính sách giảm 10,000đ/món nước áp dụng cho hoạt động trên. Riêng trong ngày 22/04/2022, thành viên Starbucks Rewards còn có thể thoải mái thay đổi dung tích món nước (size) mà không phải thanh toán thêm phụ phí. 

Bên cạnh đó, các hoạt động ra mắt bộ sưu tập mới thân thiện hơn cùng môi trường cũng được diễn ra đồng thời trong “Ngày Trái Đất”. Khi khách hàng mua sản phẩm và mang theo túi đựng riêng, hạn chế dùng túi giấy xài một lần tại cửa hàng sẽ hưởng ưu đãi giảm 1,000đ / sản phẩm. Chúng tôi tin rằng, những hành động tuy nhỏ này sẽ góp phần tích cực trong viêc bảo vệ Hành Tinh của nhân loại. 

Vào ngày 19/04/2022 – Starbucks Vietnam chính thức khép lại mùa xuân thơ mộng và đón nhịp không khí hè tươi vui, sảng khoái với các món đá xay đặc biệt. Mango on the Beach & Seaside Macadamia White Chocolate – thức uống mang hương vị trái cây nhiệt đới quyện cùng sôcôla trắng, lớp kem phủ trứ danh sẽ đưa bạn đến vùng đất mộng mơ cùng biển xanh và nắng vàng. Không dừng lại ở đó, Starbucks còn mang đến bất ngờ từ những BST ly/cốc độc đáo theo chủ đề hè 2022 và các chương trình ưu đãi khác.