Hàng Hiệu Tiêu Dùng

Garmin ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh ngoài trời mới: fēnix 7 Series và epix

Ra mắt cùng với Garmin epix là fēnix 7 được hãng cải tiến về hiệu suất pin mặt trời và thời lượng pin dài hơn thế hệ trước, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích trong nhiều hoạt động khác nhau. Đồng thời, đây cũng là mẫu smartwatch đầu tiên trên thị trường được tích hợp chức năng đèn pin.Bên cạnh dòng fēnix 7, Garmin cũng đã phát hành epix – một sản phẩm được thiết kế để truyền cảm hứng cho cuộc phiêu lưu trong nhịp sống hiện đại. Đặc biệt, epix không chỉ hỗ trợ các chức năng cho nhiều môn thể thao khác nhau mà còn có màn hình cảm ứng AMOLED với độ phân giải cao, màu sắc sống động và thời lượng pin cao.

Epix

Thế hệ fēnix 7 được trang bị thấu kính Power Sapphire kết hợp kính sapphire chất lượng cao, có khả năng chống lóa, chống mài mòn và chống xước mạnh ở các kích thước lần lượt là MIP 1.2 “, 1.3 và 1.4”. Ngoài ra còn có các tấm pin mặt trời có khả năng hấp thụ ánh sáng cao được cấp bằng sáng chế. Bằng cách mở rộng diện tích bảng điều khiển năng lượng mặt trời và tối ưu hóa cấu hình và vật liệu dẫn điện của pin mặt trời, khả năng chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng trên fēnix 7 tăng 200% so với thế hệ trước. Ngoài ra, tính năng Power Manager cũng được cải thiện đáng kể, giúp tăng tổng thời lượng pin của fēnix 7X lên gần 300%, tương đương với thời lượng pin lên đến 24 ngày ở chế độ UltraTrac.

Với hơn 40 chế độ luyện tập thể thao nâng cao được tích hợp sẵn, bao gồm leo núi, ba môn phối hợp, rèn luyện sức bền, chạy đường mòn, chèo thuyền SUP, v.v., tính năng thể lực theo thời gian thực mới giúp người dùng hiểu được thể lực của họ. trạng thái hiện tại của họ, điều chỉnh tốc độ và cường độ của họ với tình hình hiện tại của họ. Trong các cuộc đua sức bền, tính năng này sẽ rất hữu ích cho các vận động viên để lập kế hoạch và quản lý sức bền của bản thân trong các khoảng thời gian khác nhau.

Đồng thời, các vận động viên có thể kích hoạt chức năng lên trước để thiết lập kế hoạch đua. Cụ thể, khi sử dụng ứng dụng Garmin Connect, người dùng có thể tạo đường đi và đánh dấu các điểm cần tham quan. Sau khi được đồng bộ hóa với đồng hồ thông minh fēnix 7, các vận động viên có thể nhanh chóng xác định trước các trạm kiểm soát, trạm nước, trạm y tế và các tuyến đường được xác định trước khác. Fēnix 7X cũng là chiếc đầu tiên trên thị trường có đèn pin tích hợp và hỗ trợ bốn mức ánh sáng. Trong các tình huống quan trọng, đồng hồ sẽ được kích hoạt với đèn nhấp nháy màu đỏ để chỉ ra tín hiệu SOS. Đối với những người thích chạy vào ban đêm, đồng hồ sẽ xen kẽ giữa đèn trắng và đèn đỏ theo nhịp của kim đồng hồ, càng tăng cường ánh sáng để tăng độ an toàn cho người chạy.

Garmin epix là sản phẩm đầu tiên trong dòng đồng hồ ngoài trời của hãng có màn hình cảm ứng AMOLED độ phân giải cao và thấu kính tinh thể sapphire cao cấp có khả năng chống xước và chống xước. Thiết kế viền hợp kim benzen 45mm tinh tế, mỏng và nhẹ. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu luyện tập, epix được tích hợp hơn 40 chế độ luyện tập ngoài trời và trong nhà, hỗ trợ hơn 42.000 bản đồ sân gôn và 2.200 khu trượt tuyết trên khắp thế giới. Ngoài ra, chức năng theo dõi sức khỏe và các chức năng thông minh khác cũng được cải tiến, đồng hồ vẫn duy trì thời lượng pin tuyệt vời trong nhiều giờ sử dụng. Đặc biệt, thời gian ghi dữ liệu có thể là 30 giờ liên tục ở chế độ thể thao GPS, thời lượng pin 16 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và lên đến 21 ngày với chức năng quản lý năng lượng được kích hoạt.

Đặc biệt, các thông số kỹ thuật của fēnix 7 và epix series đã được thiết lập theo tiêu chuẩn MIL-STD-810 của Quân đội Hoa Kỳ và hỗ trợ công nghệ định vị GNSS đa băng tần (GPS, GLONASS và Galileo). Tính năng điều chỉnh tần số đa băng tần mới này giúp tăng đáng kể tốc độ và độ chính xác của việc định vị trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

fēnix 7 Series và epix sẽ chính thức có mặt tại các cửa hàng thương hiệu Garmin và các đại lý Garmin trên toàn quốc vào ngày 17/02/2022. Đáng chú ý, Garmin cũng đang tặng một ba lô Garmin phiên bản giới hạn cho những khách hàng đặt trước sản phẩm trong khoảng thời gian từ ngày 17 đến 28 tháng Hai. Giá bán lẻ đề xuất cho fēnix 7 Series từ 17.490.000 đồng và epix từ 22.490.000 đồng