Vua Cua hiện là chuỗi nhà hàng hải sản được yêu thích tại TP.HCM bởi cách thức chiều lòng thực khách bằng nhiều giác quan và các mô hình phục vụ thuận tiện.
Thành lập công ty kinh doanh hải sản dựa trên kinh nghiệm của một “tay ngang”, giờ đây người đứng đầu Vua Cua đang đặt cược vào công nghệ để tăng trưởng. Sau ba năm khởi sự kinh doanh, thương hiệu Vua Cua này đang sở hữu 5 chi nhánh ở TP.HCM, một con số không hề khiêm tốn trong thị trường kinh doanh F&B ngành hải sản ở Việt Nam.
Có tiền trong tay, có kinh nghiệm vận hành, Vua Cua bắt đầu mở thêm các chi nhánh ở Võ Văn Kiệt (Q.1), Bàu Cát (Q.Tân Bình), Landmark 81 (Q.Bình Thạnh – mô hình Delivery), An Đông Plaza (Q.11) và sắp tới là Thủ Đức. Để đảm bảo chất lượng và nguồn nguyên liệu của tất cả các chi nhánh, Vua Cua cho xây dựng một bếp trung tâm chuyên nghiệp.
Không chỉ chú trọng mở rộng chi nhánh, “vũ khí” chiến lược của Vua Cua nằm ở việc liên tục thiết kế và sáng tạo ra những món ăn, chương trình mới hấp dẫn thực khách. Ngay từ khi giãn cách xã hội, Vua Cua đã chuyển mình sang hình thức bán đồ ăn đóng gói và ngay khi nới lõng giản cách, Vua Cua ngay lập tức trình làng nhiều món ngon hấp dẫn. Trong chiến lược gia tăng nguồn thu trên mỗi mặt bằng, Vua Cua đang hướng đến việc đẩy mạnh thực đơn buổi trưa, bán hàng đóng gói cũng như phát triển mảng đặt và giao hàng trực tuyến.
Đoàn Thị Anh Thư – CEO & Founder Vua Cua.
Một số món ăn ngon mới ra mắt của Vua Cua:
VẸM XANH NEW ZEALAND, DAI NGỌT TƯƠI NGON
Giao nhanh 90 phút – 1 món cũng giao
Đặt món tại:
Nối tiếp menu ngon – sạch – rẻ tại phiên chợ ốc, hải sản cuối tuần là ốc móng tay xốt bơ cay. Ốc móng tay cũng là món ốc không mấy xa lạ với dân nghiện ăn hải sản. Bên cạnh mì ốc móng tay xào rau muống ngon bất bại, ốc móng tay xốt bơ cay là món lạ mà quen đảm bảo sẽ tạo ấn tượng ngay lần đầu thưởng thức. Xốt bơ cay nấu cùng ốc phải đảm bảo vừa ăn, vị cay the the, thổi bùng vị giác ngay khi vừa cho vào miệng. Ốc móng tay tươi, thịt dai ngọt, ăn cùng xốt bơ cay nhưng vị ngọt không hề mất đi mà còn hòa quyện cùng nhau giúp món ăn thêm phần hấp dẫn hơn.
Ốc móng tay xốt bơ cay tại Vua Cua giá chỉ 75.000đ /phần.
Giao nhanh 90 phút – 1 món cũng giao
Đặt món tại:
Ốc tỏi được đầu bếp Vua Cua tuyển chọn kỹ từng con, to đều, tươi ngon, sau đó, ốc được làm sạch, chế biến đúng quy cách. Thịt ốc tỏi khi ăn dai sần sật, vị ngọt tự nhiên ăn rất vui miệng, có thể ăn mãi mà không chán. Xốt bơ cay Vua Cua là loại xốt được làm từ loại bơ đặc biệt nên hương vị rất đặc trưng, xen vào một ít vị cay the kích thích từ ớt, các loại gia vị được nêm nếm vừa phải, tạo nên vị xốt đậm đà, thơm ngon hấp dẫn, ăn vào rất dễ gây nghiện và muốn quay lại ăn thêm nhiều lần nữa. Mỗi phần chỉ 75.000 đồng, mời bạn thử ngay!