Trải nghiệm tô “Phở King” đắt nhất Việt Nam phiên bản giới hạn tại Oriental Pearl
Ẩm Thực

Trải nghiệm tô “Phở King” đắt nhất Việt Nam phiên bản giới hạn tại Oriental Pearl

Nếu bạn đã nghe nói về “Phở Chọc trời” nhưng chưa bao giờ nếm thử thì hãy nhanh tay đặt bàn ngay bây giờ vì Oriental Pearl, nhà hàng “trên mây” nổi tiếng trên tầng 66 của Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection đang diễn ra “Tháng của Phở”.

Trong suốt tháng 8, Oriental Pearl mời các thực khách thưởng thức món Phở Landmark thịt bò Wagyu trứ danh cùng tầm nhìn ngoạn mục ra quang cảnh thành phố và trải nghiệm tô “Phở King”, phiên bản giới hạn với các nguyên liệu cao cấp đặc biệt nhất.

Đắm chìm trong hương vị khó quên của “Phở chọc trời”

“Phở chọc trời”, còn được gọi là Phở Landmark, là sự tái hiện quyến rũ về món ăn quốc hồn quốc túy của Việt Nam tại Oriental Pearl. Bếp trưởng Điều hành Lê Trung đã say mê tạo ra bản hòa âm hương vị đặc sắc bằng cách sử dụng loại thịt bò Wagyu hảo hạng nhất từ những đồng cỏ tươi tốt của Úc. Món thịt bò có vân cẩm thạch đậm đà này được ăn kèm với sợi phở làm thủ công và nước dùng được chế biến từ bò Úc như xương ống, đuôi bò, nạm sườn và xương gà, ninh nhừ trong 48 giờ. Để tăng thêm hương vị đậm đà, các loại rau thơm của Việt Nam có nguồn gốc địa phương cũng được thêm vào để tạo ra một trải nghiệm ẩm thực vừa lạ vừa quen. Thực khách có thể thưởng thức Phở Landmark chỉ với 750.000++ VND một phần (giá gốc 990,000++ VND), mang đến cơ hội thưởng thức món ăn trứ danh này với mức giá không thể cưỡng lại.

Không thể bỏ lỡ trải nghiệm một-lần-trong-đời với “Phở King”

Là một phần trong “Tháng của Phở”, Oriental Pearl giới thiệu phiên bản giới hạn mang tên “Phở King” – Vua của các loại phở chỉ bán trong tháng Tám. Trải nghiệm ẩm thực đặc biệt này có giá 3.888.888++ đồng, mang tới hương vị mới lạ, bùng nổ vị giác với các nguyên liệu cao cấp như nạm sườn non nguyên miếng, nấm kim cương tươi, gan ngỗng, bò Wagyu A5 đẳng cấp và trang trí bằng vàng lá. “Phở King” đảm bảo một cuộc phiêu lưu ẩm thực khó quên, vượt qua ranh giới của hương vị phở truyền thống. 

“Chúng tôi ước muốn nâng tầm món phở truyền thống của Việt Nam lên tầm mỹ vị thế giới, đáp ứng mọi khẩu vị khắt khe nhất.” – Bếp trưởng Lê Trung chia sẻ.