Với danh sách đặc sắc được đề cử từ “Flavors” Việt Nam, hãy cùng khám phá gần 40 quán bar độc đáo và thưởng thức tài năng tuyệt đỉnh của các bartender trong hệ thống thực đơn được thiết kế dành riêng cho tuần lễ trải nghiệm độc nhất.
“Thành phố Hồ Chí Minh, 25/04/2022 – Flavors Vietnam 2022” là chuỗi sự kiện ẩm thực thường niên do Vietcetera và Mastercard đồng tổ chức nhằm ghi nhận những nỗ lực không ngừng của F&B Việt Nam. Phần kết của “Flavors” Việt Nam được đánh dấu bằng “Tuần lễ Quán Bar Việt Nam 2022” diễn ra tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, do Vietcetera và Mastercard đồng tổ chức.
Khách tham dự sẽ có cơ hội khám phá gần 40 quán bar không thể bỏ lỡ và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt cùng bạn bè.
Ngày nay, nhu cầu thưởng thức một ly “cocktail” tuyệt vời không chỉ dừng lại ở chất lượng thức uống mà còn đi kèm với nhiều yêu cầu về âm nhạc và không gian.Vì vậy, mỗi cái tên được giới thiệu trong “Tuần lễ Quán Bar Việt Nam” đều được tuyển chọn kỹ càng và sẽ mang đến những trải nghiệm khác nhau, phụ thuộc vào “gu” của người thưởng thức.
Sự sáng tạo không ngừng trong công thức của các “bespoke bar” như Firkin Bar, Labar hay CLIMB cùng những địa điểm đặc sắc khác trong chuỗi sự kiện lần này hứa hẹn sẽ tạo ra những thức uống khó quên cùng những câu chuyện thú vị trong từng giọt rượu.
“Tuần lễ Quán Bar đã quy tụ một số quán bar và bartender hàng đầu cũng như thu hút sự chú ý đến rất nhiều “tín đồ cocktail” và cộng đồng người đam mê ẩm thực, trong thời điểm ngành F&B và biên giới đang mở cửa trở lại. Chúng tôi rất vui được thực hiện sự kiện thường niên này với sự hỗ trợ của Diageo, World Class và các đối tác khác của chúng tôi, bao gồm cả Mastercard.
Ảnh hưởng của chuỗi sự kiện chỉ mới bắt đầu đối với thị trường F&B tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang cộng đồng người đam mê ẩm thực đến gần nhau hơn và nâng cao nhận thức về ngành ẩm thực, bao gồm các nhà hàng, quán bar và thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. “Flavors” Việt Nam cũng mong muốn được mang đến nhiều trải nghiệm hơn dành cho giới yêu thích ẩm thực.” – Ông Hảo Trần, CEO Vietcetera phát biểu.
Những tuyệt tác từ bartender này chắc chắn sẽ làm buổi tối một mình của bạn trở nên thú vị, hào hứng hơn rất nhiều.
Dễ dàng thấy được rằng, văn hoá “cocktail” mở ra một viễn cảnh đầy hứa hẹn cho thị trường quán Bar tại Việt Nam với sự bùng nổ về số lượng, chất lượng và hương vị. Nếu đến với Calmo – Tonic Bar & Kitchen (Phạm Viết Chánh – Tp.HCM), hãy thử điểm sáng từ menu của quán – Ly “Georgia Peach Martini” với hương vị đào, dâu rừng, đi kèm là một thanh Kitkat ngọt ngào.
Nếu đặt chân ghé đến với Labar, bạn đừng quên thử như “Hoa Nep” mang theo hương rượu nếp, hay món “Cóc” chua chua dễ uống. Và bạn cũng có thể yêu cầu bartender pha theo ý muốn của mình với những nguyên liệu mang đậm tính Á Đông. Còn ở Hà Nội, bạn sẽ tìm thấy thực đơn “signature” của Bee’Znees với những cái tên đầy tò mò như “Jack”, “Queen”, “King”, “Ace” và “Joker”,…
Thanh Tình