Hậu Trường

Widi Group tổ chức lễ hội âm nhạc mùa hè “VR By Night – Beyond The Legend”

Đêm nhạc hội được tổ chức với mong muốn mang đến không gian giải trí sôi động và đầy năng lượng cho khán giả khi đến Quảng Ninh. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Vũ đoàn Carnival đầy màu sắc cùng dàn diễu hành bằng xe phân khối lớn cũng là một điểm đặc sắc của lễ hội. Đại nhạc hội cũng quy tụ dàn line-up với những tên tuổi đình đám: Tóc Tiên, Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star… sẽ khiến đêm hội bùng nổ với những màn biểu diễn cháy hết mình.

Hai rapper Lăng LD và Ricky Star sẽ khuấy động sân khấu bằng những bản rap cực “chất”. Từ sau khi Rap Việt mùa 1 kết thúc, 2 nam rapper vẫn hoạt động nghệ thuật chăm chỉ. Nhiều khán giả tò mò cả hai sẽ mang đến những bản Rap hay liệu có sự kết hợp đặc biệt nào cho đại nhạc hội thêm bùng nổ.

Tóc Tiên, Min, Đức Phúc cùng loạt nghệ sĩ đình đám tái ngộ khán giả tại lễ hội âm nhạc mùa hè ảnh 1
Ricky Star
Tóc Tiên, Min, Đức Phúc cùng loạt nghệ sĩ đình đám tái ngộ khán giả tại lễ hội âm nhạc mùa hè ảnh 2
Lăng LD

Đức Phúc, Erik sẽ hoà giọng cùng khán giả bằng những bài hit quốc dân đang rất được yêu thích thời gian gần đây. “Cân ngọt” từ ballad đến EDM, sự xuất hiện của 2 nam ca sĩ trẻ đình đám không chỉ mang đến nguồn năng lượng mới, mà còn cả những trải nghiệm âm nhạc ấn tượng.

Tóc Tiên, Min, Đức Phúc cùng loạt nghệ sĩ đình đám tái ngộ khán giả tại lễ hội âm nhạc mùa hè ảnh 3
Đức Phúc
Tóc Tiên, Min, Đức Phúc cùng loạt nghệ sĩ đình đám tái ngộ khán giả tại lễ hội âm nhạc mùa hè ảnh 4
Erik

Vừa qua, Min đã cho ra mắt album đầu tay với nhiều sáng tác sôi động đậm chất Pop, phù hợp với không khí lễ hội. Trong số đó, bản hit Cà Phê đang “gây bão” trên TikTok là ca khúc được nhiều người hâm mộ thích thú và trông đợi.

Tóc Tiên, Min, Đức Phúc cùng loạt nghệ sĩ đình đám tái ngộ khán giả tại lễ hội âm nhạc mùa hè ảnh 5

Tóc Tiên có lẽ là một trong những nữ ca sĩ chăm chỉ hoạt động nhất ở thời điểm hiện tại. Nguồn năng lượng tích cực, khả năng hát live và khuấy động sân khấu, nhất là sự “biến hình” liên tục của giọng ca Em Đã Có Người Mới luôn để lại nhiều ấn tượng. Tiếp tục trở lại với một đại nhạc hội hoành tráng, Tóc Tiên cho biết sẽ mang tới cho khán giả những màn trình diễn thú vị và đầy bất ngờ.

Tóc Tiên, Min, Đức Phúc cùng loạt nghệ sĩ đình đám tái ngộ khán giả tại lễ hội âm nhạc mùa hè ảnh 6