Hậu Trường

Nguyễn Văn Chung được vinh danh giải thưởng ‘Sống bằng sáng tạo’ 

Mới đây, tổ chức Viet Kings (Kỷ lục gia Việt Nam) đã vinh danh và trao cho nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung giải thưởng “Sống bằng sáng tạo” như một sự ghi nhận chặng đường sáng tác không ngừng nghỉ cho một thế hệ thiếu nhi mới của Việt Nam. Sự kiện này vinh danh 20 kỷ lục gia có những cống hiến sáng tạo mang tính ý nghĩa, nhân văn, tích cực đến xã hội và cộng đồng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nguyễn Văn Chung được vinh danh giải thưởng 'Sống bằng sáng tạo'

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận giải thưởng “Sống bằng sáng tạo” với cống hiến bộ tác phẩm 300 bài hát thiếu nhi, là người đi tiên phong trong phong trào âm nhạc thiếu nhi mới của Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự quan tâm của xã hội đến việc vực dậy khu vườn âm nhạc thiếu nhi cho trẻ em Việt Nam.

Nguyễn Văn Chung được vinh danh giải thưởng 'Sống bằng sáng tạo'

Nguyễn Văn Chung miệt mài theo đuổi con đường mình chọn bằng sự nghiêm túc, khi tất cả điều này được mình chứng qua cách làm việc của Nguyễn Văn Chung, anh đã dùng một thời gian 8 năm để sáng tác và 2 năm để tự thực hiện các công đoạn còn lại như hòa âm, dạy học các bé, thu âm, quay MV, in sách, phát hành và truyền thông… Anh nhận ra trách nhiệm của một người nhạc sĩ là niềm đam mê, là những gì mà một người nghệ sĩ như anh nên làm, muốn làm và khát khao cống hiến những giá trị tốt đẹp cho các thế hệ thiếu nhi mai sau.

Nguyễn Văn Chung được vinh danh giải thưởng 'Sống bằng sáng tạo'

Đối với Nguyễn Văn Chung, giá trị giải thưởng này là một sự ghi nhận, một sự trân trọng những gì anh đã cố gắng, đã nghiêm túc thực hiện cho sự nghiệp âm nhạc của mình!