Gin Tuấn Kiệt xuất hiện hậu đám cưới với Thiều Bảo Trâm, vẫn vui cười với Diệu Nhi xoá tin đồn “nghỉ chơi”
Giải trí

Gin Tuấn Kiệt xuất hiện hậu đám cưới với Thiều Bảo Trâm, vẫn vui cười với Diệu Nhi xoá tin đồn “nghỉ chơi”

Khách mời tuần này của Cuối tuần tuyệt vời chính là ca sĩ Gin Tuấn Kiệt và Thiều Bảo Trâm. Mặc dù đã xem 1 vài tập của phiên bản Hàn – Amazing Saturday nhưng đây là lần đầu tiên Thiều Bảo Trâm làm việc và gặp dàn cast của Cuối tuần tuyệt vời trong một chương trình truyền hình nên cô cũng khá hồi hộp cho “sự kết hợp” này.

Trái ngược với Trâm thì Gin chia sẻ rằng mọi người trong chương trình như MC Trường Giang , Tiến Luật , Jun hay Quang Trung là những người “ ba” , người bạn rất thân thiết của Gin. Gin đã không dấu được sự hạnh phúc và vui mừng của mình khi được “ba” Trường Giang gọi là chú rể mới. Trong vòng 3 của chương trình , sau khi ghi 1 đoạn lời bài hát Gin đã miêu tả lại tường tận câu chuyện làm các thành viên của Biệt đội Amazing cho rằng Gin đã nịnh vợ ngay trên sóng truyền hình khi kể câu chuyện cuộc sống của vợ thông qua lời bài hát.

Trong suốt chương trình, cũng nhìn thấy được sự tương tác , vui vẻ của Gin và Diệu Nhi, xoá tan tin đồn “ nghỉ chơi” của vợ Puka và Diệu Nhi.

Diệu Nhi – gương mặt vàng trong làng tự tin về giọng hát “trời phú” của mình.

Năm nay có lẽ là 1 năm bội thu với Diệu Nhi khi liên tiếp tham gia các chương trình về âm nhạc và đều là những chương trình đang rất được quan tâm như Chị đẹp đạp gió rẽ sóng , Cuối tuần tuyệt vời , Mùi vị của những chuyến đi…Nếu như trong 2 chương trình Chị đẹp và Mùi vị của những chuyến đi việc ca hát của Diệu Nhi là 1 ẩn số , thì với Cuối tuần tuyệt vời cô luôn xuất hiện với thần thái tự tin nhất về giọng hát “ fly” của mình và tự tin khẳng định là “không phải anh chị ca sĩ nào ở đây cũng có thể nghe nhạc nhiều & thuộc lời như Nhi đâu và em rất tự tin vào giọng hát fly của mình”. Nhưng lời khẳng định đó của Diệu Nhi chưa tạo được sự tin cậy với các thành viên Biệt đội Amazing và bị chính Đức Phúc “vạch mặt” khiến mọi người suy ngẫm: Chị Nhi nghe nhạc nhiều mà nghe nhạc không lời thôi , anh Giang ơi chương trình mình có cho hát nhép không anh, để cho chị Nhi mắp mé miệng thôi em ngồi bên này hát cho chị ấy.  Nối tiếp Đức Phúc, khách mời Thiều Bảo Trâm cũng khẳng định “ chị Nhi hay sáng tác lắm, em sợ cho bài hát lắm”.

Chỉ mấy câu khẳng định của những người em đồng nghiệp cũng đã biết giọng hát của Diệu Nhi “oanh tạc” như thế nào.

Chỉ qua vài câu hát , Diệu Nhi đã khẳng định biết lí do vì sao Quang Trung bị loại sớm ở cuộc thi Việt Nam Idol.

Quang Trung được nhận xét là 1 nghệ sĩ đa tài khi thành công trong lĩnh vực diễn viên, hài và cũng hát rất hay. Tuần này, các nghệ sĩ chúng ta đã phải nghe 1 đoạn rap khá khó nhằn, ngay khi đến lượt Quang Trung mở bảng ghi chép và hát thử lại thì bị Diệu Nhi , Jun và Thiều Bảo Trâm đồng thanh “ ủa là rap dữ chưa , hèn gì giờ Nhi đã biết vì sao bị loại sớm rồi” và khiến cả phim trường đồng loạt cười.

Những tình huống hấp dẫn này sẽ có trên Cuối tuần tuyệt vời, phát sóng vào lúc 20h ngày 12/11 trên VTV3 và 21h30 trên kênh Youtube ALO Media .