Doanh nhân trẻ Hạnh Nguyễn về nhất Bảng nữ của giải UuViet Solutions
Doanh nhân

Doanh nhân trẻ Hạnh Nguyễn về nhất Bảng nữ của giải UuViet Solutions

Chào Mừng ngày Doanh nhân Việt Nam – Tranh cúp UuViet Solutions do Câu lạc bộ Golf Doanh nhân BGC tổ chức trên sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày 11/10/2023 với sự tham gia của 240 golfer đã tạo nên sức hút vô cùng đặc biệt đối với cộng đồng golf phía Nam nói riêng và trên cả nước nói chung.

Câu lạc bộ Golf Doanh nhân BGC là CLB trực thuộc Hiệp hội doanh nghiệp thành phố HUBA và CLB bao gồm các chủ doanh nghiệp, các cá nhân liên quan đến lĩnh vực golf, dựa trên tiêu chí: Thể thao lành mạnh – Kết nối chia sẻ – Hợp tác phát triển – Trách nhiệm xã hội. CLB BGC không ngừng phát triển và thu hút hội viên ngày một nhiều hơn các golfer đam mê thể thao golf. Và giải đấu lần này ngoài mục đích chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam thì đây còn là dịp để các thành viên Câu lạc bộ, các khách mời tham dự  có thể cùng nhau giao lưu, gắn kết nhiều hơn trên sân cỏ.

Sau hơn 4 giờ thi đấu, sự tranh tài đầy kịch tính và bất ngờ của các golfer đã tạo nên những dấu ấn không thể quên đối với Ban tổ chức và người theo dõi giải đấu lần này khi Golfer Phạm Quốc Phương trở thành Nhà vô địch và cũng là golfer đạt được thành tích Eagle duy nhất trong giải đấu.

Kết quả cập nhật tại các bảng đấu:

Bảng A

– Nhất: Golfer Lê Bách Việt

– Nhì: Golfer Lê Thành Hiên

– Ba: Golfer Nguyễn Bình Minh

Bảng B:

– Nhất: Golfer Nguyễn Nhân Kiệt

– Nhì: Golfer Nguyễn Hùng Cường

– Ba: Golfer La John

Bảng C:

– Nhất: Golfer Phạm Quang Huy

– Nhì: Golfer Lê Công Huấn

– Ba: Golfer Nguyễn Tấn Tuấn

Bảng A – Nữ

– Nhất: Golfer Mai Thị Thuý Vi

– Nhì: Golfer Nguyễn Hải Đan Thanh

– Ba: Golfer Phạm Thị Bé Lan

Bảng B- Nữ:

– Nhất: Golfer Nguyễn Phương Hạnh

– Nhì: Golfer Lê Huỳnh Dao

– Ba: Golfer Triệu Biên Thuỳ

Nearest To The Pin:

– Golfer Phạm Quang Huy

– Golfer Trần Minh Ngôn

– Golfer Mai Thị Thuý Vi

– Golfer Nguyễn Quốc Khánh

Nearest To The Line

– Golfer Nguyễn Băng Tâm

– Golfer Nguyễn Tuấn Anh

Longest Drive – Nam:

– Golfer Nguyễn Nhân Kiệt

– Golfer Trần Thiện Phong

Longest Drive- Nữ

– Golfer Nguyễn Nghi Trúc Phương

– Golfer Dương Thị Vân Nga

Ngoài những điều thú vị trên sân cỏ thì đêm gala trao giải cũng chứa đầy những điều hấp dẫn với những tiết mục chỉnh chu, những phần quà bất ngờ mà Ban tổ chức chuẩn bị, mang lại một không khí vô cùng sôi động dành cho các golfer, khách mời tham gia có thể thoải mái giao lưu, gặp gỡ, tạo mối quan hệ, thúc đẩy sự hợp tác giao lưu kinh doanh. Giải đấu đã được diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành đến các Golfer tham dự, Quý khách mời, Quý nhà tài trợ đã góp phần tạo nên một giải đấu ấn tượng dành cho cộng đồng doanh nhân yêu golf nói riêng và toàn thể golfer nói chung.

Một số hình ảnh của đêm trao giải: 

mb_vNews_2